Cách Chơi Wisp Đi Rừng Gánh Team Liên Quân Mobile Dễ Dàng

Cách chơi Wisp đi rừng không phải quá xa lạ đối với mọi người các game thủ liên quân, wisp là một vị tướng xạ thủ với khả năng kết liễu đối thủ nhanh gọn chỉ với 2 skill.

Wisp đi rừng
Wisp đi rừng

Nhưng để có thể khai thác thế mình của vị tướng này và giúp đồng đội giành chiến thắng thì hãy tham khảo nội dung dưới đây nhé.

Cách lên đồ Wisp đi rừng

Bộ trang bị này giúp Wisp có lượng sát thương và tốc đánh lớn để có thể xả được lượng sát thương khổng lồ trong giao tranh.

Wisp đi rừng
Wisp đi rừng

Khởi đầu với trang bị đi Giày du mụcThánh Kiếm giúp tăng lượng tốc đánh ổn và lượng sát thương mạnh đến từ Thánh Kiếm. Tiếp theo là 3 món trang bị tăng mạnh sát thương với Song đao bão táp , Cung tà maKiếm Muramasagiúp Wisp có thể xả được lượng sát thương lớn kèm hút máu mạnh từ Cung tà ma nhờ đó mà có thể tự tin để lật kèo.

Trang bị cuối cùng là Giáp hộ mệnh, trang bị này tăng cho Wisp khả năng sống sót cao hơn trong giao tranh, có cơ hội thứ 2 trở lại giao tranh và tiếp tục xả sát thương.

Cách combo wisp

Combo chiêu thức Wisp

Dùng chiêu 2 để gây sát thương và làm choáng mục tiêu > chiêu 1 lướt đến và liên tục đánh thường để gây sát thương.

Chiêu cuối của Wisp có khả năng gây sát thương diện rộng vô cùng lớn nên bạn có thể sử dụng trong các giao tranh nhỏ lẻ hoặc giao tranh tổng khi có vị trí thích hợp an toàn.

Combo wisp
Combo wisp

Cách chơi Wisp:

Ở giai đoạn đầu trận đấu Wisp cần tập trung vào việc farm là chính, gia tăng lượng vàng để mua cho mình những trang bị cần thiết. Di chuyển hợp lý và tránh các vị trí nguy hiểm khi chưa có tầm nhìn mà rừng địch đang mất tích trên bản đồ.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn chơi tướng Yue

Ở giai đoạn giữa game cố gắng farm lên cho mình những trang bị công và tham gia những pha giao tranh nhỏ lẻ để sử bộ kỹ năng sát thương trên diện rộng của mình xả sát thương lấy lợi thế cho team. Bên cạnh đó phối hợp cùng team để kiểm soát hạ gục các mục tiêu lớn như rồng trụ tạo áp lực lên team địch.

Cuối game di chuyển chung với đồng đội để được bảo kê và chọn vị trí thích hợp để xả lượng lớn sát thương vào giao tranh tổng. Vì lúc này các tướng đối phương đã có đủ các trang bị cần thiết bà bạn sẽ là mục tiêu mà các vị tướng địch cần hạ gục đầu tiên.

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Wisp là các vị tướng có khả năng bảo kê tốt sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Wisp, ví dụ như: Baldum, AliceMina,…

Related Posts

Tax Thuế 0% Youtube Google Adsense

Cách Tax Thuế Youtube 30% Xuống 0% Trong Google Adsense

Tax thuế 0% youtube hiện đang là vấn đề mà nhiều bạn kiếm tiền online từ nền tảng video youtube quan tâm và tìm hiểu trong thời…

tăng giảm sức mạnh tướng mùa 22

Thay Đổi Tăng Giảm Sức Mạnh Tướng Liên Quân Mobile Mùa 22

Tăng giảm sức mạnh tướng là vấn đề được nhiều game thủ quan tam sau bản cập nhập mới mùa 22 vào ngày 26/4 mới đây, với…

Hướng Dẫn Chơi Tướng Veera

Hướng Dẫn Chơi Tướng Veera Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chơi tướng Veera dưới đây sẽ tổng hợp cách lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu để bạn có thể tự tin cầm vị tướng…

Hướng dẫn chơi Yue

Hướng Dẫn Chơi Tướng Yue Và Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Mùa Mới

Hướng dẫn chơi tướng Yue là câu hỏi mà dochiase nhận được nhiều trong thời gian gần đây với Liên Quân Mobile, Yue là một vị tướng…

Template Median UI v1.6

Chia Sẻ Template Median UI v1.6 Miễn Phí Dành Cho Blogspot

Template Median UI 1.6 hiện đang là mẫu giao diện rất hot được đông đảo blogger tin dùng và tìm kiếm trong thời gian gần đây với…

Đánh Giá Game Avania Và Chia Sẻ Về Đồng Token Nova

Giới thiệu Game Avania Avania là một trò chơi mà bạn có thể kiếm được token bằng cách đóng góp tài năng của mình thông qua việc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *