Cách Sử Dụng Giàn Phơi Thông Minh Hòa Phát Đúng Cách

Cách sử dụng giàn phơi thông minh hiện nay không còn quá xa lạ với mọi người dùng, khi bàn giao sản phẩm sau khi lắp đặt thì nhân viên sẽ hướng dẫn người dùng cách sử dụng giàn phơi. Nhưng vì 1 số lý do nào đấy hoặc đơn giản là bạn không nhớ cách dùng và cách bảo quản sản phẩm hãy tham khảo dưới đây nhé.

Giàn phơi thông minh là sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng sử dụng. Về nguyên lí hoạt động, giàn phơi gồm 2 thanh phơi được gắn với cáp tời inox cao cấp. Khi sử dụng chỉ cần quay đúng chiều kim đồng hồ thanh phơi sẽ nâng lên cao và ngược chiều thanh phơi sẽ hạ xuống để phơi đồ. Tuy nhiên nếu bạn không nắm rõ được cách vận hành sản phẩm sẽ gặp phải những lỗi kỹ thuật gây ảnh hưởng đến việc phơi quần áo.

Cách sử dụng giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh hiện nay được lắp đặt khá phổ biến và là sản phẩm không thể thiếu cho chung cư. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng nắm và hiểu rõ về cách thức hoạt động của sản phẩm.

Cách sử dụng giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh hòa phát hoạt động theo hệ tính cơ học được điều khiển bằng bộ tay quay. Việc sử dụng giàn phơi thông minh quần áo thực hiện theo nguyên lí quay tay quay theo chiều kim đồng thanh phơi sẽ nâng lên cao và ngược chiều kim đồng hồ thanh phơi sẽ hạ xuống. Đây là những thao tác khá đơn giản nhưng một số khách hàng không chú ý khi hướng dẫn và thực hiện chưa đúng nguyên lí. Việc sử dụng sai quy cách và cơ chế hoạt động khiến sản phẩm gặp các lỗi không mong muốn ảnh hưởng đến việc phơi phóng. nghiêm trọng có thể gây mất an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

Giàn phơi Hòa Phát gần đây nhận được rất nhiều cuộc gọi hằng ngày từ phía khách hàng để hỗ trợ và sửa chữa. Sau khi lắp đặt và hoàn thiện giàn phơi nhân viên kỹ thuật đều hướng dẫn khách hàng chi tiết cách sử dụng sản phẩm. Mặt sau của phiếu bảo hành cũng ghi rõ quy trình hướng dẫn sử dụng, bảo dưỡng sản phẩm và các quy định về bảo hành. Quý khách hàng chỉ cần sử dụng đúng quy cách thì sản phẩm sẽ luôn bền đẹp và như mới.

Một số lưu ý khi sử dụng giàn phơi thông minh quần áo

 • Khi gặp gió to, nên gỡ bớt quần áo và nâng thanh phơi nên sát trần nhà
 • Khi quay cần chú ý nên ngừng quay khi đã quay hết cỡ hoặc bị vướng vật cản
 • Nếu bị dối dây hãy gỡ bỏ toàn bộ đồ phơi và quay hết cáp ra khỏi bộ tời sau đó cuộn lại theo đúng chiều
 • Hãy sử dụng móc chống gió tránh bị xô, bay đồ khi có gió thổi
 • Chú ý tải trọng tối đa cho phép, cần giàn đều trọng lượng phơi
 • Không phơi quần áo chỉ trên 1 thanh phơi, trên 1 đầu của 1 thanh
 • Không để đồ nặng quá lâu trên thanh phơi
 • Sử dụng tay quay cho mỗi bên thanh phơi, quay theo chiều kim đồng hồ khi nâng, quay ngược lại khi hạ.
 • Thường xuyên bảo dưỡng và lau chùi giàn phơi thông minh
 • Trường hợp gặp sự cố kỹ thuật nên gọi ngay cho kỹ thuật viên để được hỗ trợ.
 • Khách hàng không tự ý sửa chữa, tháo lắp giàn phơi quần áo
 • Trường hợp gắp các lỗi của nhà sản xuất khách hàng nên yêu cầu đại lý sữa chữa hoặc đổi trả theo bảo hành.
 • Ngoài ra không nên bám, vịn hay đu lên thanh phơi.

Chú ý đến tải trọng thiết kế giàn phơi

Một trong những vấn đề khách hàng cần lưu ý là tải trọng của giàn phơi quần áo thông minh. Tuỳ thuộc vào chất lượng của sản phẩm mà mỗi loại giàn phơi thông minh sẽ có mức tải trọng khác nhau. Khách hàng có thể phơi chăn, ga, quần áo nặng . Tuy nhiên không nên phơi vượt quá tải trọng cho phép. Ngoài ra chúng tôi khuyến cáo việc bám, vịn hay đu lên thanh phơi.

Thường xuyên bôi trơn, lau chùi giàn phơi thông minh quần áo

Để tăng tuổi thọ và độ bền của bộ giàn phơi thông minh. Nên thường xuyên kiểm tra, lau chùi thanh phơi, bộ tời để ngăn chặn quá trình oxi hoá  và ăn mòn kim loại. Bên cạnh đó, cần kiểm tra định kì, bôi dầu mỡ cho bộ tời, cáp tời để giàn phơi quần áo inox vận hành trơn tru. Nên bảo dưỡng định kì  3 tháng 1 lần. Hãy gọi cho nhân viên kĩ thuật khi gặp các vấn đề về lỗi kĩ thuật để được  tư vấn và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất .

Một số lưu ý khác khi sử dụng giàn phơi quần áo thông minh

 • Khi gặp gió to, nên gỡ bớt quần áo và nâng thanh phơi nên sát trần nhà.
 • Khi quay cần chú ý nên dừng lại khi đã quay hết tầm hoặc bị vướng vật cản
 • Nếu bị dối dây, cần tháo ra quấn lại.

Hướng dẫn khách hàng sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách

Để sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách và bền đẹp. Khách hàng cần phải tìm hiểu và nắm rõ nguyên lí hoạt động của sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại, mẫu mã giàn phơi với các tính năng khác nhau.

Sau khi lắp đặt khách hàng nên yêu cầu nhân viên lắp đặt giàn phơi thông minh hướng dẫn chi tiết và cụ thể cách vận hành giàn phơi. Tránh việc sử dụng giàn phơi quần áo thông minh không đúng cách gây hư hỏng, giảm độ bền của sản phẩm và mất an toàn khi sử dụng.

Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết quy cách sử dụng giàn phơi thông minh hệ tay quay thanh inox và thanh nhôm.

 • Sử dụng bộ tay quay theo chiều kim đồng hồ khi nâng lên, quay ngược lại khi hạ xuống. Lưu ý nên dừng lại khi thanh phơi đã xuống hết cỡ hoặc bị vướng, tránh bị rối và hư hỏng cáp. Trường hợp bị rối cáp nên gỡ hết cáp trong bộ tời và cuốn lại đúng chiều.
 • Không phơi vượt quá tải trọng của giàn phơi. Tuỳ thuộc vào chất lượng giàn phơi thông minh sẽ có tải trọng cho phép khác nhau.
 • Bảo dưỡng và vệ sinh giàn phơi thông minh thường xuyên định kì 3 tháng/ lần. Việc bảo trì, lau chùi giúp giàn phơi hoạt động nhẹ nhàng, trơn tru và tăng tuổi thọ của sản phẩm

Lựa chọn mua giàn phơi thông minh ở đâu tốt?

Với tính năng ưu việt, giàn phơi thông minh được lựa chọn là sản phẩm phù hợp cho các gia đình hiện nay. Nhưng để lựa chọn sản phẩm ưng ý cũng phải tìm được đơn vị uy tín để gửi gắm.

Related Posts

Cách Tạo Shop Tiktok Live

Cách Tạo Shop Tiktok Live Bán Hàng Dành Cho Những Shop Online

Tạo shop tiktok live hiện đang là xu hướng của rất nhiều bạn đang kinh doanh online, khi đang lướt tiktok bạn sẽ thấy các video đang…

Template Du Lịch

Template Du Lịch Cho Blogspot Chuẩn SEO, Load Nhanh, Chuẩn SEO

Template du lịch blogger là mẫu giao diện với thiết kế đẹp, chuẩn SEO, có tốc độc tải trang nhanh. Giao diện này phù hợp với chủ…

Freebify blogger

Template Freebify Responsive Giao Diện Blog, Tạp Chí Chuẩn SEO Blogger

Template Freebify Responsive Blogger Template hoàn toàn có thể tùy chỉnh, có nghĩa là bạn có thể tạo một số blog khác nhau với cùng một mẫu….

Template Sun Fashion

Template Sun Fashion Bán Hàng Thời Trang Dành Cho Blogspot

Template Sun Fashion là mẫu giao diện được nhiều bạn quan tâm trong thời gian gần đây, với những tính năng và thiết kế mà giao diện…

Tổng Hợp 5 Bước Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả Dành Cho Người Mới

Cách chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả luôn là thứ đau đầu cho người mới vì bạn không tìm ra nguồn thông tin chất lượng để…

Kiến Thức Marketing Online Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

Marketing online hiện nay đang là vấn đề được nhiều người quan tâm với tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ và xã hội, thì…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *