Hướng Dẫn Chơi Tướng Yue Và Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Mùa Mới

Hướng dẫn chơi tướng Yue là câu hỏi mà dochiase nhận được nhiều trong thời gian gần đây với Liên Quân Mobile, Yue là một vị tướng có khả năng cấu rỉa và kết thúc đối phương lên bảng đếm số  từ xa rất nhanh và mạnh. Nhưng để combo được vị tướng này không phải dễ dàng cùng với đó là cách lên đồ và bảng ngọc để đạt sức mạnh tốt nhất.

Bộ kỹ năng của tướng Yue

Nội tại

Mỗi khi tung chiêu 1 hoặc chiêu 2, Yue sẽ được tích 1 dấu ấn. Khi tích đủ 2 dấu ấn, cô sẽ được cường hóa và lập tức hồi chiêu 1 và chiêu 2. Sau khi sử dụng chiêu thức cường hóa, chiêu thức được sử dụng sẽ hồi chiêu bình thường.

Chiêu 1

Là chiêu thức có tầm ngắn nhất, Yue tung chiêu ra 2 quạt bay theo quỹ đạo đan chéo nhau và gây sát thương phép lên những kẻ địch trên đường bay của quạt, ở vị trí 2 quạt gặp nhau, lượng sát thương sẽ được tăng gấp đôi.

Chiêu 2

Tương tự chiêu 1, chiêu 2 của Yue tung ra 2 quạt bay theo quỹ đạo chéo và gây sát thương lên những kẻ địch trên đường bay của quạt, sát thương sẽ tăng gấp đôi khi 2 quạt gặp nhau ở đường cắt chéo. Chiêu thức này có tầm hữu hiệu xa hơn so với chiêu 1.

Chiêu 3

Yue tung chiêu gây ra sát thương phép làm chậm và đẩy lùi kẻ địch, đồng thời giúp bản thân lùi về phía sau nhưng lại không có khả năng giúp cô nàng vượt địa hình.

Phép phụ trợ và phù hiệu cho Yue

Phép phụ trợ

Với vị trí là một pháp sư đường giữa, Yue nên lựa chọn cho mình phép phụ trợ Tốc hành hoặc Tốc biến nhằm gia tăng thêm sự cơ động cho cô nàng.

Phù hiệu

Để tối ưu hóa lượng sát thương cấu rỉa, Yue nên chọn phù hiệu Thần Quang thuộc nhánh Tháp Quang Minh để có hiệu ứng giật sét sau khi tung chiêu.

Chi tiết bộ phù hiệu:

Phù hiệu nhánh chính (Tháp Quang Minh) bao gồm phù hiệu Tương Phản, Bí quyết và Thần Quang

Phù hiệu nhánh phụ (Vực Hỗn Mang) sử dụng hai phù hiệu Ma Hỏa và Cường Công

Bảng ngọc

Bảng ngọc cho Yue nên tập trung vào các chỉ số xuyên kháng phép, công phép và tốc chạy. Các game thủ có thể tham khảo bảng ngọc như sau:

Ngọc đỏ:  10 viên Công phép

Ngọc xanh: Tốc đánh + Xuyên giáp phép

Ngọc tím: 6 viên Tốc đánh/tốc chạy + 4 viên hút máu phép (hoặc bạn có thể dùng 10 viên Tốc đánh Tốc chạy). Trong bảng ngọc dưới đây là 4 viên Hút máu phép và 6 viên Tốc đánh/tốc chạy.

Trang bị cho Yue

Cách lên đồ của Yue sẽ còn tùy thuộc vào trận đấu và tùy thuộc vào các chất tướng của đối phương, vì vậy các game thủ có thể linh hoạt thay đổi một vài món đồ cho phù hợp với từng trận đấu để có thể sử dụng Yue một cách hiệu quả nhất. Sau đây là gợi ý cho cách lên đồ full các trang bị phép thuật cho Yue.

Với lối lên đồ này, lượng sát thương phép thuật mà Yue gây ra cũng như khả năng hồi chiêu là vô cùng lớn. Lối trang bị này thích hợp cho các trận đấu .

Trong trường hợp team đối thủ có các vị tướng có khả năng sốc sát thương mạnh thì các bạn có thể thay thế các trang bị phép thuật bằng một vài trang bị phép thuật có giáp và máu như Mặt nạ Berith, Băng nhẫn Skadi, Sách truy hồn, Trượng băng để tránh việc bị nằm xuống quá nhanh nhé.

Cách chơi và combo tướng Yue

Để chơi vị tướng Yue một cách hiệu quả người chơi cần lưu ý giữ vị trí tốt để có thể gây sát thương tối ưu. Yue có khả năng cấu rỉa từ xa tốt và khi có cơ hội thì sẽ dồn sát thương để kết liễu kẻ địch.

Điểm mạnh của Yue là một vị pháp sư cấu máu với lượng sát thương cao, nên người chơi Yue cần tận dụng 2 chiêu thức đầu một cách triệt để để có thể tạo nên được hiệu quả lớn. Tầm chiêu 1 và chiêu 2 của Yue khác nhau, vì vậy, game thủ có thể xác định khoảng cách giữa bản thân và tướng địch để lựa chọn tung chiêu 1 hoặc chiêu 2 cho hiệu quả, gây ra lượng sát thương lớn và gây khá nhiều khó khăn cho các vị tướng máu mỏng của team bạn.

Nếu Yue không thể dùng chiêu 1 hoặc 2 tấn công trúng kẻ địch ở vị trí điểm cắt của quỹ đạo các cây quạt, hãy căn chiêu sao cho trên quỹ đạo bay của chiêu thức trúng càng nhiều mục tiêu càng tốt, có thể là lính, quái hoặc tướng địch.

Chiêu cuối giật lùi về là chiêu thức cơ động duy nhất của vị tướng Yue này, có thể dùng để trốn thoát trong các trường hợp cô nàng bị bị kẻ địch áp sát. Ngoài ra, chiêu thức này cũng có thể được tận dụng để đẩy đối phương về trụ của mình nhằm dễ dàng kết liễu kẻ địch hơn.

Xem thêm: Tướng Folorentino fix trong mùa mới

Mẹo chơi tướng Yue

Để chơi vị tướng Yue này một cách hiệu quả, hãy tận dụng được tốt nhất nội tại của cô nàng. Game thủ nên tích trước một dấu ấn và chỉ cần sử dụng thêm 1 lần chiêu 1 hoặc chiêu 2 để kích hoạt nội tại, hồi phục lại cả chiêu 1 và chiêu 2 và tiếp tục gây sát thương. Tận dụng khả năng cấu rỉa tốt của Yue để lấy đi càng nhiều máu của kẻ địch càng tốt, tạo tiền đề để dùng chiêu cuối kết liễu kẻ địch hoặc cho đồng đội tham gia giao tranh tổng.

Chiêu cuối của Yue không nên được sử dụng một cách tùy tiện để đề phòng trường hợp cô nàng này cần đường lui. Trong trường hợp team bạn giao tranh thua, cần lui về thủ hay Yue bị bắt lẻ, chiêu cuối sẽ là rất cần thiết.

Yue tuy không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng của các game thủ, tuy nhiên người chơi cần biết lựa chọn vị trí để lượng sát thương của Yue gây ra là tối đa, cũng như không để cô nàng quá dễ bị bắt vào bởi những vị tướng Sát thủ của đối phương.

Kết Luận

Trên đây là hướng dẫn chơi tướng Yue mà game thủ cần biết về vị tướng pháp sư Yue để có thể sử dụng vị tướng này một cách hiệu quả nhất. Yue hứa hẹn sẽ là một cái tên hot trong thời gian tới, sau khi được chính thức ra mắt. Các thông tin mới nhất về tựa game Liên Quân Mobile cũng như nhiều tựa game hot khác sẽ liên tục được dochiase cập nhật.

Related Posts

tăng giảm sức mạnh tướng mùa 22

Thay Đổi Tăng Giảm Sức Mạnh Tướng Liên Quân Mobile Mùa 22

Tăng giảm sức mạnh tướng là vấn đề được nhiều game thủ quan tam sau bản cập nhập mới mùa 22 vào ngày 26/4 mới đây, với…

Combo wisp

Cách Chơi Wisp Đi Rừng Gánh Team Liên Quân Mobile Dễ Dàng

Cách chơi Wisp đi rừng không phải quá xa lạ đối với mọi người các game thủ liên quân, wisp là một vị tướng xạ thủ với…

Hướng Dẫn Chơi Tướng Veera

Hướng Dẫn Chơi Tướng Veera Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chơi tướng Veera dưới đây sẽ tổng hợp cách lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu để bạn có thể tự tin cầm vị tướng…

Hack Free Fire – Ghìm Tâm Đạn Bay Thẳng Auto Headshoot Thành Công

Hack Free Fire đang là câu hỏi của nhiều bạn game thủ đang tìm kiếm trong thời gian gần đây, tuy nhiên dochiase không khuyến khích hack…

Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Mobile Dành Cho Máy Yếu Dễ Dàng

Chơi liên quân mobile dành cho máy yếu là vấn đề mà khá nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Những lý do bất kì nào đấy…

Tame unicorn ark

Cách Tame Unicorm Ngựa 1 Sừng Trong Game Ark Mobile

Tame Unicorm ark đang là từ khóa mà nhiều game thủ tựa game sinh tồn Ark Mobile đang tìm kiếm hiện nay. Một lần tình cờ đi farm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *