Hướng Dẫn Tắt Yêu Cầu Kết Bạn Facebook Chuyển Thành Theo Dõi

Bật chế độ theo dõi facebook là khi đấy người lạ sẽ không thể gửi lời mời kết bạn mà sẽ chỉ có nút ấn theo dõi bạn mà thôi. Việc này sẽ giúp bạn có lượng người theo dõi lớn hơn và không bị thông báo yêu cầu lời mời kết bạn.

Hôm nay dochiase.com xin hướng dẫn các bạn cách để tắt đi yêu cầu kết bạn và sẽ chuyển thành đang theo dõi hãy tham khảo các bưới dưới đây.

 

Hướng dẫn bật chế độ theo dõi facebook

Bước 1: Đăng nhập vào facebook chọn vào ảnh đại diện của bạn phía góc trên hoặc dưới tùy vào từng thiết bị khác nhau, kéo xuống chọn mục cài đặt để truy cập vào.

 

Bước 2: sau khi vào cài đặt hãy chọn vào hình kính lúp chọn tìm kiếm, ấn chọn và nhập ” ai có thể theo dõi bạn ” như hình dưới:

 

Bước 3: xuất hiện 3 mục để bạn chọn lựa, hãy chọn không ai như hình dưới là bạn đã thành công rồi đấy:

 

 Vì sao cần bật người theo dõi

 Bạn là một người đang bán hàng, kinh doanh online hay vì một mục đích thương mại nào đấy thì việc bật người theo dõi sẽ giúp bạn tăng thêm sự uy tín và khẳng định thương hiệu của mình.
Nhưng nếu bạn chỉ dùng facebook để giải trí thì bạn không cần thiết điều này vì người quen hoặc bạn bè sẽ không thể gửi lời mời kết bạn.
Trên đây là hướng dẫn bạn các bật yêu cầu theo dõi ngay trên điện thoại, mọi góp ý hoặc vấn đề cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận, xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Related Posts

phá trình tạo mã facebook

Hướng Dẫn Phá Trình Tạo Mã 2 Yếu Tố Facebook Khi Mất Số Điện Thoại

Phá trình tạo mã facebook là quá trình vượt qua bước xác thực 2 yếu tố bảo mật của facebook, khi bạn đăng nhập mật khẩu thành…

Tổng Hợp 5 Bước Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả Dành Cho Người Mới

Cách chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả luôn là thứ đau đầu cho người mới vì bạn không tìm ra nguồn thông tin chất lượng để…

Hướng Dẫn Bảo Mật Tài Khoản Facebook 2 lớp An Toàn

Bảo mật facebook 2 lớp là một dạng bảo mật mà hệ thống meta cung cấp cho người dùng để giúp giữ cho tài khoản của bạn…

Cách Bật Khóa Bảo Vệ Trang Cá Nhân Facebook Mới Nhất

Cách khóa bảo vệ trang cá nhân facebook là bạn sẽ thực hiện khóa trang cá nhân và chỉ bạn bè mới có thể xem được, còn…

Ẩn Số Lượt Like Facebook

Hướng Dẫn Ẩn Số Lượt Like Cảm Xúc Trên Bài Viết Facebook Dễ Dàng Trên Điện Thoại

Ẩn số lượt like facebook là câu hỏi mà nhiều người dùng đang thắc mắc hiện nay, để hướng dẫn bạn cách thực hiện ẩn đi số…

Tăng Tương Tác Facebook Khi Bị Bóp Tương Tác Hiệu Quả 100%

Tăng tương tác facebook là từ khóa được tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây, với những hạn chế và sự bóp tương tác của facebook…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *