Cách Nhận Mã Pin Thanh Toán Google Adsense Thành Công 100%

Cách nhận mã pin adsense hiện đang là vấn đề được đông đảo người làm MMO nói riêng và cộng đồng kiếm tiền online nói chung. Google adsense là một thị trường thực sự màu mỡ dành cho những bạn muốn kiếm tiền online tại nhà. Ở bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến bạn cách nhận mã pin adsense thành công nhé.

1.Google adsense là gì ?

Đầu tiền bạn sẽ cần hiểu rõ về adsense là cái gì, còn với những bạn đã nắm rõ thì có thể bỏ qua đến bước dưới để xem cách nhận mã pin adsense. Hiểu nôm na adsense là một mạng quảng cáo của google, nó sẽ là trung gian ở giữ.

 

Ví dụ bên thứ nhất là một đơn vị bán điện thoại, họ sẽ liên hệ đặt quảng cáo trên hệ thống google ads, tiếp theo bạn sẽ là người làm việc hợp tác với google để phân phát hiển thị những quảng cáo ấy trên blog, website của bạn. Google sẽ chỉ là trung gian thu tiền bên các nhà mua quảng cáo kia và trả cho bạn.

Xem thêm: Cách Tax Thuế 0% youtube

2.Cách nhận mã pin thanh toán Google Adsense

Hiện nay thì việc đăng ký hoặc tạo một blog, website nó không còn khó khăn như trước đây nữa vì đã có rất nhiều công cụ hỗ trợ kể cả bạn không biết gì về code. Nhưng để có thể nhận tiền từ quảng cáo google adsens thì bạn sẽ cần 2 bước khi đặt ngưỡng đó là:

1.Ngưỡng 10$ xác minh danh tính

Khi đạt ngưỡng 10$ trong tài khoản google adsense sẽ yêu cầu bạn chụp 2 mặt cmnd để xác minh, vì mỗi lần sẽ chỉ được up 1 ảnh. Lưu ý bước này bạn hãy dùng photoshop ghép 2 mặt cmnd thành 1 ảnh nhé, và điền đầy đủ thông tin chính xác.

 

2.Nhận mã pin về địa chỉ nhà bạn

Tránh tình trạng spam nên tại bước này google sẽ không cho phép bạn nhập số điện thoại vì sợ nhân viên giao hàng gọi và bạn sẽ nhận ở địa chỉ khác. Nên là bạn sẽ chỉ có thể nhập địa chỉ và google adsense sẽ gửi phong bì chứa mã về đúng địa chỉ đấy cho bạn.

Cách này mình muốn chia sẻ đến bạn đó là hãy gọi lên bưu điện khu vực của bạn, xin số nhân viên chuyển phát khu vực. Hãy gọi và dặn họ là khi nào có phong bì google thì báo giúp bạn. Bạn hiểu ý mình đang nói chứ.

Trên đây là hướng dẫn bạn cách nhận mã adsense thành công dành cho những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về thị trường này. Mọi vấn đề cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Related Posts

Tax Thuế 0% Youtube Google Adsense

Cách Tax Thuế Youtube 30% Xuống 0% Trong Google Adsense

Tax thuế 0% youtube hiện đang là vấn đề mà nhiều bạn kiếm tiền online từ nền tảng video youtube quan tâm và tìm hiểu trong thời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *