Telesafe – Ứng Dụng Nhận Mã Đăng Nhập OTP Hỗ Trợ Bảo Mật Tài Khoản

Telesafe hiện nay không còn quá xa lạ với mọi người trong quá trình nhận mã đăng nhập otp, với sự phát triển nhanh chóng và nâng cấp qua nhiều phiên bản khác nhau thì đã cho ra bản hoàn thiện nhất nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

1.Telesafe là gì?

Telesafe là ứng dụng được ra đời nhằm hỗ trợ người dùng bảo mật tài khoản đăng nhập của mình được an toàn với phương thức nhận mã OTP đăng nhập. Telesafe giống như là xác minh 2 bước ở bên facebook khi bạn nhập mật khẩu thành công thì sẽ có thêm một bước tiếp theo là phải có mã otp đăng nhập thì mới có thể vào tài khoản.

Vậy chúng ta đã hiểu sơ lược telesafe là gì nhưng với không có phiên bản nào là hoàn thiện và sẽ còn gặp khá nhiều lỗi trong quá trình sử dụng là không tránh khỏi. Vì vậy nhà phát hành đã cho ra các bản cập nhập mới nhằm nâng cấp và khắc phục các lỗi.

2.Tải telesafe dành cho ios và android

1.Tải telesafe cho ios

Click vào nút download dưới đây bạn sẽ được chuyển vào cửa hàng appstore chọn tải về:

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng tiến hành khởi động ứng dụng telesafe pro lên. Sẽ xuất hiện màn hình yêu cầu bạn nhập số điện thoại kích hoạt. Lưu ý nhập đúng số điện thoại để nhận mã otp nhé.

Nhấn lấy otp đợi 1-3 phút sẽ có mã gửi về và nhập vào mục tiếp theo nhé.Sau khi nhập mã otp thành công bạn sẽ được chuyển đến tab tin nhắn. Tại đây mỗi nhận mã bạn sẽ vào đây để lấy otp đăng nhập nhé.

2.Tải Telesafe cho Android APK

Đối với thiết bị Android bạn chọn vào phần tải về phía dưới để tiến hành tải về ứng dụng telesafe. Tiến hành tải và cài đặt ứng dụng vào thiết bị của mình.

Cài đặt → Màn hình khóa và bảo mật → Không rõ nguồn gốc Bạn phải bật chức năng này lên để cho phép cài đặt ứng dụng.

Với các bước nhận mã bạn làm tương tự với thiết bị IOS ở trên nhé. 

3.Gắn kết telesafe nhận mã otp

Để có thể sử dụng telesafe nhận mã đăng nhập otp thì bạn sẽ cần gắn kết để kích hoạt ứng dụng thì mới có thể sử dụng.

Để gắn kết Telesafe (Vichat) bạn vui lòng làm theo các bước sau :
Bước 1:

– Đối với Android, bạn vào Google Play tìm kiếm với từ khóa ” TeleSafe ” để tìm và cài ứng dụng TeleSafe lên điên thoại.
– Nếu là Iphone hoặc Ipad, bạn vào Apple Store tìm kiếm từ khóa “Vichat” để tìm và cài ứng dụng Vichat.

Bước 2: Kích hoạt Telesafe (Vichat)

– Nhập số điện thoại mà bạn đã sử dụng

– Nhập mã code xác thực TeleSafe(Vichat)gửi về số điện thoại của bạn

Bước 3: Đăng nhập vào Game tiến hành gắn kết tài khoản Telesafe:

+ Click vào Avatar để vào tab HỒ SƠ
+ Chọn tab BẢO MẬT rồi điền tài khoản Telesafe(Vichat) mà bạn đang sử dụng ( là số điện thoại mà bạn đăng ký telesafe, Lưu ý : Số Telesafe (Vichat) là 84……. .VD : 84912789789 )
+ Nhập mã gắn kết được gửi về Telesafe (Vichat) của bạn
+ Hoàn tất gắn kết tài khoản
Sau khi hoàn tất 3 bước trên, Hệ thống sẽ tự động gửi mã xác nhận OTP về Telesafe (Vichat) của bạn (việc nhận mã OTP trên ứng dụng Telesafe – Vichat hoàn toàn MIỄN PHÍ).

4.Vinchat phiên bản nâng cấp mới nhất telesafe

Vinchat là phiên bản nâng cấp mới và ổn định nhất trong thời gian gần đây, với những ưu điểm và tính năng mới đem đến cho người dùng tốc độ nhanh hơn gấp nhiều lần và khắc phục các lỗi mà bạn thường gặp trước đây ở các phiên bản cũ.

Ứng dụng vinchat cho phép người dùng nhắn tin hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng. Ngoài tính năng trên thì vinchat còn hỗ trợ khách nhận mã otp kích hoạt và đăng nhập nhằm khắc phục các lỗi nhận otp.

1. Tải vinchat dành cho ios

Để cài đặt vinchat cho ios các bạn truy cập appstore vào phần tìm kiếm nhập từ khía vinchat và bắt đầu tải về để sử dụng.

Sau khi đã cài đặt thành công ứng dụng hãy tiến hành khởi động và kích hoạt otp để có thể nhắn tin miễn phí.

2.Tải vinchat dành cho android

Đối với các thiết bị sử dụng hệ điều hành android hãy mở chplay và nhập từ khóa tương tự đối với ios để có thể cài đặt và nhận mã nhanh chóng.

3.Cách kích hoạt otp Vinchat

Để kích hoạt otp sử dụng vinchat các bạn cần cài đặt thành công ứng dụng và làm theo hướng dẫn dưới đây.
Bước 1:Nhập số điện thoại nhận mã

Bước 2: Nhận mã xã thực otp và xác nhận vào như hình dưới

Bước 3: Chọn register và bắt đầu sử dụng

5.Các lỗi thường gặp trong quá trình nhận mã telesafe

Telesafe được ra đời nhằm khắc phục tình trạng bị hack tài khoản khiến nhiều người dùng lo lắng hiện nay. Tuy nhiên ứng dụng này còn gặp khá nhiều vấn đề trong quá trình sử dụng, nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục các lỗi trong quá trình nhận mã telesafe.

1.Quá số lần nhận mã telesafe

Đây là vấn đề mà rất nhiều người dùng trong quá trình nhận mã gặp phải nhưng không có cách giải quyết, gây ra nhiều khó khăn và bực mình khi dùng.

Quá số lần nhận mã là lỗi khi bạn đã nhận mã trong ngày hôm đó rồi nhưng làm mất hoặc lỡ tay xóa thì khi yêu cầu mã mới bạn sẽ gặp thông báo này hoặc một số lí do khác nào đấy.
Khi xuất hiện thông báo này thì việc bạn cần làm là liên hệ trực tiếp đến đội ngũ CSKH để được nhân viên hỗ trợ mã đăng nhập mới cho bạn, tránh đăng nhập vào các ứng dụng khác sẽ dễ bị mất tài khoản.

2.Mất số điện thoại gắn kết

Chẳng may bạn bị khóa sim hoặc làm mất đi số điện thoại mà trước đây gắn kết với telesafe thì bạn cần khai báo và tiến hành gắn kết lại ứng dụng hoặc ra cửa hàng làm lại sim mới.

 

Với trường hợp bạn không thể đổi số điện thoại thì cần liên hệ với nhân viên hỗ trợ. Lưu ý đây là cách duy nhất để có thể khắc phục vấn đề này.

3.Không thể đăng nhập nhận mã

Trường hợp này tuy xảy ra không nhiều nhưng vẫn có người đã gặp tình trạng nhận mã thành công nhưng không thể đăng nhập vào tài khoản. Có thể do hệ thống quá tải hoặc bạn kiểm tra lại xem mã mà mình nhập vào có chính xác hay không. 

Trên đây dochiase đã giới thiệu đến bạn các điều cần biết để hiểu và nắm rõ về ứng dụng telesafe để giúp giữ cho tài khoản của bạn luôn an toàn. Mọi góp ý và cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Related Posts

App Chèn Logo Chữ Vào Ảnh Sản Phẩm Ios Và Android Watermark

Chèn logo chữ vào ảnh là vấn đề được nhiều bạn đang bán hàng online quan tâm về việc bản quyền hình ảnh, khi hình ảnh của…

vintalk

VinTalk – Nhắn Tin Và Nhận Mã OTP Đăng Nhập Bảo Mật Tài Khoản

Vintalk là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí được ra mắt trong thời gian gần đây với những nâng cấp mới giúp cải thiện…

vinchat apk

Vinchat Apk – Hỗ Trợ Nhận Mã OTP Vinchat Dành Cho Android

Vinchat apk là phiên bản hỗ trợ người dùng nhận mã otp đăng nhập vinchat dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành android. Sự ra…

telesafe pro

Tải Telesafe Pro Dành Cho Điện Thoại IOS Và APK Mới Nhất 2022

Tải Telesafe Pro là vấn đề khá nhiều thành viên đang gặp phải với bản cập nhập mới hiện nay.Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *