Cách Tame Unicorm Ngựa 1 Sừng Trong Game Ark Mobile

Tame Unicorm ark đang là từ khóa mà nhiều game thủ tựa game sinh tồn Ark Mobile đang tìm kiếm hiện nay. Một lần tình cờ đi farm trong game bạn gặp 1 chú ngựa 1 sừng unicorm nhưng không biết cách tame thuần hóa nó như thế nào.

Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tame unicorm chú ngựa 1 sừng cực hiếm trong ark mobile dễ dàng nhé.

1.Chuẩn bị

Cách nhanh nhất để tame unicorn là tame trực tiếp, có nghĩa là bạn sẽ không gây mê như các loài thú khác mà đút cho nó ăn trực tiếp nhé. Vi vậy bạn cần chuẩn bị các thứ sau:

Các loại này bạn sẽ dùng hạt giống và trồng cây để có thể thu hoạch được nhé, nếu bạn chưa biết thì có thể tham khảo bài viết trồng cây ark mobile. Ưu tiên cà rốt để tame vì nó dễ dàng thu thập được và nếu muốn nhanh thì bạn dùng bình tame x10 để không mất nhiều thời gian chờ với những con lv cao.

2.Tìm kiếm và tame unicorm

Unicorn sẽ không có 1 tọa độ nào cụ thể vì vậy bạn chỉ có thể tìm kiếm ở cả toàn bản đồ, nếu may mắn sẽ gặp được. Ưu tiên dùng chim để đi tìm kiếm nếu thấy hãy gắp unicorn đến chỗ an toàn để có thể tame thành công mà không bị các con thú ăn thịt khác tấn công.

Cách tame unicorm thì bạn có thể bắn gây mê bằng cung tên hoặc tame trực tiếp sẽ nhanh hơn nhiều. Khi phát hiện ra nó hãy chuẩn bị cà rốt cho vào thanh dùng nhanh, trèo lên lưng nó ngồi và nhanh tay đút cà rốt vào người nó và chờ đợi. 

Lúc bạn trèo lên lưng nó sẽ đá bạn xuống nếu không nhanh tay đút cà rốt vào nhé. Lưu ý hãy thật bình tĩnh và khi nó đói xuất hiện hình chiếc đùi thịt thì đút vào cho nó ăn đến khi tame thành công.

Phân của Unicorm có thể dùng để câu cá hoặc ăn vào bạn sẽ có cảm giác như đang quẩy trên bar vậy, Trên đây là hướng dẫn tame unicorm ark dành cho những bạn chưa biết, mọi vấn đề cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn thành công!

Related Posts

Hướng Dẫn Chơi Tướng Veera

Hướng Dẫn Chơi Tướng Veera Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chơi tướng Veera dưới đây sẽ tổng hợp cách lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu để bạn có thể tự tin cầm vị tướng…

Hướng dẫn chơi Yue

Hướng Dẫn Chơi Tướng Yue Và Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Mùa Mới

Hướng dẫn chơi tướng Yue là câu hỏi mà dochiase nhận được nhiều trong thời gian gần đây với Liên Quân Mobile, Yue là một vị tướng…

Hack Free Fire – Ghìm Tâm Đạn Bay Thẳng Auto Headshoot Thành Công

Hack Free Fire đang là câu hỏi của nhiều bạn game thủ đang tìm kiếm trong thời gian gần đây, tuy nhiên dochiase không khuyến khích hack…

Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Mobile Dành Cho Máy Yếu Dễ Dàng

Chơi liên quân mobile dành cho máy yếu là vấn đề mà khá nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Những lý do bất kì nào đấy…

fix florentino

Tướng Florentino Fix Lại Trong Phiên Bản DTDV Mùa Đông 2022

Fix florentino là vấn đề đang được đông đảo game thủ quan tâm trong phiên bản cập nhập gần đây. Đây là một vị tướng có khả…

Hướng Dẫn Hack PUBG Mobile Nhanh Chóng Và Dễ Dàng Cho Android Và IOS

Hack PUBG Mobile đang được nhiều game thủ quan tâm và tìm hiểu rất nhiều hiện nay.PUBG Mobile là dòng game bắn súng sinh tồn được Tencent…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *