Hướng Dẫn Chơi Cecilion Trong Mobile Legends Bang Bang Hiệu Quả

Cách chơi Cecilion  trong game Mobile Legends là vấn đề đang được khá nhiều game thủ quan tâm trong thời gian gần đây, với lối đánh rất khó chịu dành cho tướng địch nên vị tướng này được pick khá nhiều trong các trận leo rank.

Cách chơi cecilion

 

Cecilion là tướng pháp sư có sở trường dồn sát thương từ xa và khống chế siêu khủng trong giao tranh vừa gia nhập Mobile Legends: Bang Bang vào ngày 11/02/2020. Trong bài viết này, MLBB 360 giới thiệu đến các bạn một vào gợi ý chơi Cecilion theo công bố của nhà phát triển Moonton trên trang chủ Mobile Legends: Bang Bang. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Cách chơi Cecilion

Huyết Lưu (Nội tại)

Mỗi lần đánh trúng một mục tiêu, mana tối đa của Cecilion sẽ tăng. Sát thương kĩ năng tăng theo mức tăng mana.

Mẹo: Với kĩ năng này, sức tấn công của Cecilion sẽ tích lũy theo từng đòn đánh. Khi tích đủ mana, Cecilion có thể cấu rỉa đối phương bằng chiêu 1.

Dơi Công Kích (Chiêu 1)

Cecilion ra lệnh cho một con dơi khổng lồ lướt về phía trước, gây sát thương lên các mục tiêu dọc đường. Sau khi hạ cánh, dơi sẽ tấn công và gây sát thương lần nữa. Đồng thời, tốc độ di chuyển của Cecilion sẽ tăng sau khi kĩ năng này được thi triển. Có thể dùng kĩ năng này liên tục trong một khoảng thời gian ngắn, mỗi lần như vậy sẽ tiêu tốn gấp đôi mana.

Mẹo: Thời gian hồi chiêu của chiêu 1 rất ngắn và sát thương gây ra cũng rất lớn. Tuy nhiên, phải tiêu tốn gấp đôi mana nên trong giai đoạn đầu và giữa trận hãy chú ý tới số cộng dồn và lượng mana còn lại. Đồng thời, hãy dùng chiêu này thật chuẩn xác để tăng tốc chạy cho Cecilion. Sử dụng đúng cách sẽ giúp Cecilion có khả năng trốn thoát hoặc truy đuổi mục tiêu dễ dàng hơn.

Huyết Trảo (Chiêu 2)

 

Cecilion triệu hồi một cặp móng vuốt theo hướng chỉ định. Cặp móng vuốt sẽ kéo các mục tiêu dọc đường vào trung tâm, trói chúng và đồng thời gây sát thương.

Mẹo: Chiêu này có thể tạo hiệu ứng khống chế vô cùng mạnh. Nếu kết hợp với chiêu 1, Cecilion có thể gây một lượng sát thương cực khủng nếu sử dụng combo đúng cách.

Bữa Tiệc Của Dơi (Chiêu cuối)

Cecilion đánh thức toàn bộ sức mạnh Huyết Quỷ và tăng tốc độ di chuyển. Luồng sức mạnh được giải phóng sẽ liên tục tấn công đối phương, làm giảm tốc độ và gây sát thương lên chúng. Sức mạnh từ Huyết Quỷ sẽ hồi HP cho Cecilion sau khi đánh trúng mục tiêu.

Mẹo: Chiêu này vô cùng mạnh. Khi truy đuổi mục tiêu, Cecilion có thể dùng chiêu cuối để giảm tốc độ của mục tiêu lẫn gây thêm sát thương lên chúng. Đồng thời, Cecilion có thể thoát khỏi nguy hiểm bằng chiêu này nhờ có hiệu ứng hút HP và tốc độ di chuyển bổ sung.

Vũ Điệu Ánh Trăng (Kĩ năng hợp nhất)

Khi có Carmilla ở gần, Cecilion có thể triệu hoán cô thành Huyết Ảnh Thống Trị bao bọc xung quanh bản thân, cung cấp giáp ảo cho anh. Carmilla cũng có thể chọn một vị trí phù hợp để tách khỏi Cecilion và lao tới đối phương. Khi tách ra, Cecilion nhận được một lớp giáp ảo và làm giảm tốc độ di chuyển của các mục tiêu xung quanh.

Hướng dẫn Combo kỹ năng tướng Cecilion

Combo đi đường

Kích hoạt Huyết Trảo để tấn công mục tiêu.

Dùng Dơi Công Kích để tấn công mục tiêu bị khống chế.

Dùng đòn đánh thường đan xen.

Dùng Dơi Công Kích để truy đuổi mục tiêu.

Combo giao tranh

 

Dùng Bữa Tiệc Của Dơi để tấn công và làm giảm tốc độ của các mục tiêu ở gần.

Dùng Dơi Công Kích để tấn công mục tiêu.

Dùng Huyết Trảo để khống chế.

Dùng Dơi Công Kích để truy đuổi mục tiêu.

Gợi ý tăng kĩ năng

Ưu tiên tăng tối đa chiêu 1 Dơi Công Kích một cách sớm nhất có thể, tiếp đó là chiêu 2 Huyết Trảo. Chiêu cuối Bữa Tiệc Của Dơi tăng đúng cấp độ.

Lên trang bị và bảng ngọc dành cho Cecilion

Trang bị đề xuất

Bàn về lựa chọn trang bị, trong khi dồn sát thương, Cecilion, trong vai trò là một Pháp Sư cũng phải tiêu tốn rất nhiều mana. Vì vậy, chúng tôi đề xuất bộ trang bị Đồng Hồ Định Mệnh + Giày Cổ Thuật + Quyền Trượng Sấm Sét + Tụ Năng Lượng + Pha Lê Ánh Sáng + Cánh Rực Lửa vì nó có thể giúp Cecilion chống chịu tốt, đồng thời đảm bảo đủ lượng mana cần dùng cũng như sát thương gây ra cần thiết cho giai đoạn cuối trận.

Phép bổ trợ

Bàn về phép bổ trợ, chúng tôi đề xuất nên dùng Hỏa Tiễn vì nó có thể tăng khả năng khống chế tập thể và hạ gục mục tiêu của Cecilion.

Bảng ngọc đề xuất

Bàn về bảng ngọc, chúng tôi đề xuất bảng ngọc Pháp Sư (Tinh Thông – Khế Ước – Cuồng Oán). Bảng ngọc này có thể tăng cường đáng kể sức chống chịu lẫn khả năng dồn sát thương của Cecilion.

Trên đây là hướng dẫn cách chơi dành cho Cecilion do ichiase gửi đến những người chơi mới đang tìm hiểu về lối chơi và cách combo của vị tướng này. Nếu bạn có vấn đề cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới nhé.

Related Posts

Hướng Dẫn Chơi Tướng Veera

Hướng Dẫn Chơi Tướng Veera Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile

Hướng dẫn chơi tướng Veera dưới đây sẽ tổng hợp cách lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu để bạn có thể tự tin cầm vị tướng…

Hướng dẫn chơi Yue

Hướng Dẫn Chơi Tướng Yue Và Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Mùa Mới

Hướng dẫn chơi tướng Yue là câu hỏi mà dochiase nhận được nhiều trong thời gian gần đây với Liên Quân Mobile, Yue là một vị tướng…

Hack Free Fire – Ghìm Tâm Đạn Bay Thẳng Auto Headshoot Thành Công

Hack Free Fire đang là câu hỏi của nhiều bạn game thủ đang tìm kiếm trong thời gian gần đây, tuy nhiên dochiase không khuyến khích hack…

Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Mobile Dành Cho Máy Yếu Dễ Dàng

Chơi liên quân mobile dành cho máy yếu là vấn đề mà khá nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Những lý do bất kì nào đấy…

Tame unicorn ark

Cách Tame Unicorm Ngựa 1 Sừng Trong Game Ark Mobile

Tame Unicorm ark đang là từ khóa mà nhiều game thủ tựa game sinh tồn Ark Mobile đang tìm kiếm hiện nay. Một lần tình cờ đi farm…

fix florentino

Tướng Florentino Fix Lại Trong Phiên Bản DTDV Mùa Đông 2022

Fix florentino là vấn đề đang được đông đảo game thủ quan tâm trong phiên bản cập nhập gần đây. Đây là một vị tướng có khả…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *